Bộ gậy sắt Callaway Apex 19

Bộ gậy sắt Callaway Apex 19

  • Nhà sản xuất: CALLAWAY
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Mô tả
  • Bộ gậy sắt Apex Forged 2019

    1/ Gậy được thiết kế theo cấu trúc...

  • 34.200.000 VNĐ


Bộ; gậy sắt; Callaway; Apex; 2019; golf

Bộ gậy sắt Apex Forged 2019

1/ Gậy được thiết kế theo cấu trúc đa mảnh theo tiêu chuẩn hoàn toàn mới của Callaway đối với dòng gậy Apex, cho cú đánh có hiệu suất tối đa, âm thanh và cảm giác đánh vượt trội.

2/ Một thiết kế Forged mới kết hợp với công nghệ speed ball, một công nghệ mới sáng tạo, cho người chơi cú đánh có quỹ đạo cao và tốc độ hoàn hảo.

3/ Gậy được làm bằng thép carbon forged 1025 cao cấp thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp hút hồn golfer ngay từ cái nhìn đầu tiên

4/ Đây cũng là dòng gậy được hãng áp dụng kính hiển vi urethane độc ​​quyền giúp gậy loại bỏ những rung động không mong muốn khi bóng va chạm vào mặt gậy golf.

5/ Thiết kế mặt gậy xoay 360 độ giúp mặt gậy linh hoạt hơn cho tốc độ bóng nhanh với khoảng cách nhất quán, đồng thời dễ dàng đánh bóng vào trung tâm mặt gậy.

6/ Một bước đột phá trong gậy sắt ngắn đó là công nghệ VFT Face, golfer dễ dàng điều khiển cú đánh của mình đi chuẩn xác.

7/ Với cấu trúc đa vật liệu, trọng lượng vonfram giúp người chơi dễ dàng xác định trọng tâm CG trong mỗi gậy sắt cho độ chính xác và duy trì tính linh hoạt của mặt gậy. Điều này giúp cú bóng đi ổn định và kiểm soát chính xác hơn.

8/ Quy cách: 5 cây/ bộ (5, 6, 7, 8, 9-P)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt