Gậy Driver Ping G410

Gậy Driver Ping G410

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Mô tả
  • Mặt gậy G410 được rèn và làm từ vật liệu cao cấp độc quyền của Ping giúp phát bóng ổn đ...

  • 15.600.000 VNĐ


Gậy; Callaway; Driver; Ping; Golf

Mặt gậy G410 được rèn và làm từ vật liệu cao cấp độc quyền của Ping giúp phát bóng ổn định hơn. 

Thiết kế khí động học với thể tích 455cc giúp tăng tốc đầu gậy tốt hơn. Công nghệ khí động học mới với 6 rãnh thoát khí giúp giảm lực cản ở đầu gậy và công nghệ hiệu chỉnh âm thanh mang lại cảm giác chắc chắn khi tiếp xúc với bóng.

Công nghệ thêm vào cục trọng lượng linh hoạt nhằm giúp người chơi điều chỉnh đường bóng theo ý muốn, để bạn có thể xoay hông một cách tự tin và tạo lực tốt hơn.

Thân Shaft có chức năng điều chỉnh Lie và Loft qua cổ nối Trajectory Tuning 2.0 cung cấp 8 vị trí điều chỉnh ở cổ gậy. Gồm độ Loft ± 1,5 độ và điều chỉnh Lie Angle lên đến -3° so với tiêu chuẩn.

Gậy Driver Ping G410 có cấu trúc nhẹ hơn, đồng thời Crown Dragonfly Ti 811 được giấu ở bên trong để tiết kiệm trọng lượng cho đầu gậy.

Khả năng sửa lỗi đánh bóng Fade và Slice tương đối triệt để.

Ngoài ra, do đặt khối trọng lượng này ở vị trí thích hợp ở chỗ tiếp xúc giữa Sole và Crown nên dù có lựa chọn thế nào thì chỉ số MOI (momen quán tính) của đầu gậy vẫn rất cao, nhờ đó các cú phát bóng vẫn đảm bảo sự ổn định ngay cả trong trường hợp Mis-hit.

Alta CB Đỏ 55 là thế hệ nối tiếp của trục cân bằng, công nghệ độc quyền chỉ có ở PING là nhẹ và phóng cao, mang lại sự ổn định hơn và cảm giác nhất quán. Một đối trọng tám gram ở đầu kẹp giúp chuyển CG cao hơn, cho phép tăng tốc độ truyền năng lượng và động lượng, dẫn đến tốc độ bóng nhanh hơn và ổn định tốt hơn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt