Gậy Callaway Mavrik

Gậy Callaway Mavrik

  • Nhà sản xuất: CALLAWAY
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Mô tả
  • Năm 2020, tiếp nối thành công Epic Flash với công nghệ Flash Face giúp đánh bóng đi hướ...

  • 0 VNĐ


Callaway Mavrik Driver Sắt Gỗ Hybrid Rescue Bộ gậy

Năm 2020, tiếp nối thành công Epic Flash với công nghệ Flash Face giúp đánh bóng đi hướng chuẩn và xa hơn, Callaway đã cho ra mắt dòng Mavrik với có đủ tất cả sản phẩm bao gồm gậy driver, gỗ, hybrid và sắt.

Với những công nghệ đã tích hợp sẵn từ những dòng trước như jaibreak, flash face, triaxial crown carbon. Mavrik đã tích hợp thêm cho tất cả driver có adaptor giúp các golfers có thể điều chỉnh hướng và độ cao/thấp tốt hơn. Thêm nữa, những dòng gậy sắt với 4 lớp mặt gậy giúp cho độ đàn hồi tốt và đánh bóng xa hơn những gậy bình thường, rất thích hợp cho các golfer tầm trung.

Mavrik có 3 dòng :

Dòng Max : dành cho những golfers mới chơi và golfers có vòng swing tốt độ chậm. Với driver và gỗ thể tích to hơn 460cc, mặt gậy to bảng dễ đánh, đầu gậy nhẹ. Gậy sắt với ưu thế mặt gậy to và móng dày dễ đánh bóng cao.

Tiêu Chuẩn (Standard) : Dành cho các golfers trung bình khá, với đầu gậy nặng hơn dòng Max, thể tích nhỏ hơn nhưng đầu gậy nặng hơn. Gậy sắt cũng nặng hơn một chút và mặt gậy nhỏ hơn.

Sub Zero và Pro : Đây là dòng đặc biệt dành cho những golfer handicap thấp vì thiết kế theo tiêu chuẩn PGA với đầu gậy nặng hơn các dòng Mavrik khác từ 6-12g. Gậy sắt không có phiên bản graphite với đầu gậy nặng và mặt gậy nhỏ.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt