Máy bắn yard Bushnell ProXE

Máy bắn yard Bushnell ProXE

  • Nhà sản xuất: BUSHNELL
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Mô tả
  • Có thể nói, Bushnell ProXE hiện là máy bắn yard tốt nhất thế giới với những tính năng n...

  • 15.900.000 VNĐ


Có thể nói, Bushnell ProXE hiện là máy bắn yard tốt nhất thế giới với những tính năng nổi trội và hơn nữa, máy được sử dụng trong toàn bộ giải đấu trong nước và thế giới.

- Chế độ Pin Seeker (Bắt cờ) : dành cho những golfer hay bị rung tay khi bắn. Với cơ chế hoạt động là quét cờ, golfer phải bắn 1 điểm xe hơn cờ sau đó rê vào cờ thì máy sẽ nhận dạng khoảng cách của cờ 1 cách chính xác nhất và nháy lên báo cho golfer biết. Sau đó, máy sẽ chỉ hiện khoảng cách cờ. Như vậy, dù có bị rung tay thì các golfer cũng không thể bắn vào những vật thể đằng sau cờ được.

- Chế độ slope : dùng để tính toán độ dốc trước và sau cờ, máy sẽ hiển thị chính xác độ % dốc và tính toán khoảng cách đến cờ 1 cách chính xác nhất.

- Len chống nước : Máy được trang bị len chống nước ở mức độ bình thường giúp cho ống kính không bị đọng sương và hạn chế tối đa bụi li ti bay vào máy. Lưu ý là máy vẫn không thể tiếp xúc trực tiếp với nước (ngâm vào nước hoặc sử dụng dưới mưa)

- Nam châm tĩnh điện cực mạnh : các golfers thường sử dụng xong máy sẽ phải bỏ máy vào túi và đeo vào dây nịt (dây thắt lưng). Như vậy sẽ rất vướng víu khi swing và tâm lí cũng không thoải mái. Vì vậy, với bushnell Pro XE mọi chuyện dễ dàng hơn khi golfer chỉ cần gắn máy vào xe điện là có thể yên tâm đánh.

- Chế độ bắn đêm : với 4 cấp độ sáng tối khác nhau và hiển thị bằng led, máy có thể sử dụng vào bất kể đêm hay ngày.

- Đo độ ẩm/áp suất không khí tự động : dù cho các golfer có đem máy đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới thì máy vẫn có thể đo được độ ẩm tại vị trí đang đứng sau đó tính toán áp suất để đưa ra kết quả khoảng cách chính xác nhất.

- Máy bắn được cờ cách 500 yard

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt